LỄ MEETING KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP GIZA VIỆT NAM

Sáng ngày 5/9/2023, Lễ meeting kỷ niệm 10 năm thành lập Giza Việt Nam đã diễn ra trang trọng, ấm cúng, với sự tham dự trực tiếp & trực tuyến của gần 300 CBNV Tập đoàn.

10 năm – một hành trình đủ dài để Giza Việt Nam định hình văn hóa doanh nghiệp rõ nét, khẳng định dấu ấn của mình trên mỗi lĩnh vực kinh doanh. Nhưng 10 năm – sẽ mới chỉ là chặng đầu trên hành trình chinh phục những nấc thang, là nền móng cho những khát khao cháy bỏng của đội ngũ Giza, nhằm xây dựng một tập đoàn công nghiệp phát triển bền vững.

047A9400.1

Ban lãnh đạo công ty đã có những chia sẻ thú vị về khái niệm “Lực ma sát”, tưởng chừng như quá quen thuộc trong cuộc sống, nhưng hiểu rộng hơn, lại chính là lực cản làm tiêu tan dần động lực, nhiệt huyết, ý chí vươn lên của mỗi người trong công việc và sự nghiệp. Mỗi người đều có những lực cản riêng và chúng ta, người hiểu bản thân mình nhất, sẽ cần tự tìm lời giải cho chính mình để tránh xa được những năng lượng tiêu cực, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn, vì một sự nghiệp rộng mở hơn.

Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo đã vinh danh các nhân sự 5 năm, 10 năm cống hiến với công ty, với sự tri ân sâu sắc nhất.

047A9472.1

 Cuốn Đặc san Thập kỷ Giza gồm nhiều nội dung đặc biệt, những chia sẻ sâu sắc từ các cá nhân, đơn vị đã được giới thiệu trực tiếp tại chương trình. Cầm trên tay ấn phẩm này, các CBNV đều không khỏi xúc động và tự hào về tổ chức mình đang gắn bó.

047A9506.1

Chuỗi hoạt động chào mừng 10 năm thành lập Giza Việt nam đã diễn ra thành công, thu hút đông đảo sự quan tâm và yêu thích của CBNV. Một lần nữa, xin cảm ơn toàn thể CBNV tập đoàn, mỗi người đều là một mảnh ghép quan trọng cho bức tranh “HÀNH TRÌNH KHÁT VỌNG” được hoàn thiện một cách trọn vẹn nhất!

Bài viết liên quan

OPENING PHOTO CONTEST: GIZA IN MY HEART
OPENING PHOTO CONTEST: GIZA IN MY HEART
“Ceramics” JOURNEY WITH GIZA KIDS
“Ceramics” JOURNEY WITH GIZA KIDS
GIZA’s 3rd BLOOD DONATION DAY
GIZA’s 3rd BLOOD DONATION DAY
GIZA Mid-Autumn Festival 2018
GIZA Mid-Autumn Festival 2018