𝐆𝐈𝐙𝐀 𝟓𝐒 - 𝐆𝐑𝐄𝐄𝐍&𝐂𝐋𝐄𝐀𝐍

Trong ngày đầu ra mắt, phong trào Giza 5S Green &; Clean đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các CBNV.  "Giza 5S tại văn phòng đã làm cho ngày thứ 7 của chúng tôi trở nên vui vẻ và bổ ích hơn rất nhiều" – Anh Ngô Hoàng Sơn (Phòng Marketing) cho biết.

Giza 5S Green & Clean là phong trào dọn dẹp bàn làm việc với các tiêu chí: Sàng lọc – Sắp xếp – Sạch sẽ – Săn sóc – Sẵn sàng. Ra mắt vào thời điểm cả nước đang chống chọi với dịch Covid-19, Giza 5S gửi đi thông điệp về một cuộc sống tích cực, nhắc nhở mỗi nhân viên luôn có ý thức giữ gìn vệ sinh, ngăn nắp, gọn gàng tại nơi làm việc. Qua đó, phong trào đã tạo ra một không gian làm việc trong lành, kích thích sự sáng tạo và tăng hiệu quả công việc.

Phong trào được thực hiện vào lúc 11h30 thứ bảy hàng tuần, có nhạc phát trên radio, toàn thể nhân viên cùng nhau làm việc như: dọn dẹp máy tính, dọn bàn làm việc, sắp xếp và sàng lọc lại tài liệu, chăm sóc cảnh quan cây xanh,… Phong trào chỉ diễn ra trong vòng 10-15 phút nhưng mang lại hiệu quả thiết thực. “Trước đây tôi mất rất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm tài liệu, nhưng khi tham gia phong trào Giza 5S, sắp xếp, chắt lọc tài liệu, việc tìm kiếm của tôi trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn” chị Dương (Phòng PR) cho biết.

Một số hình ảnh tuyệt vời của Giza 5s:

 

 

Bài viết liên quan

THE 2nd GIZA BLOOD DONATION DAY
THE 2nd GIZA BLOOD DONATION DAY
GIZA’s 3rd BLOOD DONATION DAY
GIZA’s 3rd BLOOD DONATION DAY
GIZA Mid-Autumn Festival 2018
GIZA Mid-Autumn Festival 2018
GIZA AWARDS IN MY HEART 2018
GIZA AWARDS IN MY HEART 2018