Thông điệp của CEO

Kính gửi Quý khách hàng, đối tác,
Hòa theo dòng chảy sôi động của làn sóng đầu tư nước ngoài trong những năm qua, Giza Việt Nam đã xác định rõ phân khúc trọng tâm của mình, chính là các dự án nhà xưởng công nghiệp tại các khu công nghiệp, khu kinh tế trên khắp Việt Nam. Chính từ sự chuyên tâm tuyệt đối, cùng sự chủ động, nhanh nhạy trong kinh doanh, chú trọng vào những nhu cầu thực tiễn của khách hàng, Giza đã nhanh chóng chinh phục được các nhà đầu tư khi tìm kiếm đối tác bản địa để triển khai dự án.
Với gần 100 dự án nhà xưởng trải khắp Việt Nam, phục vụ các khách hàng từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông, Thái Lan, Đài Loan,… cùng kinh nghiệm thi công nhiều loại hình nhà xưởng từ đa dạng đến phức tạp, công ty đã ghi dấu ấn là một trong những nhà tổng thầu uy tín và năng động nhất.
Giza E&C tự hào là thành viên nòng cốt của Tập đoàn công nghiệp Giza Group. Tập đoàn triển khai hoạt động kinh doanh bài bản, phát triển bền vững nhằm hướng tới năng lực đáp ứng toàn diện nhu cầu của nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư tại Việt Nam, thông qua hệ sinh thái ngành nghề tương hỗ bao gồm: Xây dựng công nghiệp, Bất động sản công nghiệp và Sản xuất công nghiệp.
Việc đa dạng hợp tác, đồng hành sâu rộng trong các hoạt động kinh doanh của nhà đầu tư, sẽ giúp Giza hiện thực hóa sứ mệnh Nâng tầm chuỗi giá trị công nghiệp của Việt Nam. Trên con đường đó, chúng tôi luôn mong muốn có cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng, đối tác, nhằm mang lại lợi ích hài hòa cho tất cả các bên.
Trân trọng!

Hành trình phát triển

2013
2015
2017
2018
2019
2020
2022
2024

04/09/2013

Thành lập Công ty CP Thiết kế & Xây dựng Giza Việt Nam

2015

Thành lập Văn phòng đại diện khu vực phía Nam

2017

Doanh thu đạt mốc 1000 tỷ VNĐ

2018

Giza lọt BXH VNR500 - Top 500 DN tư nhân lớn nhất Việt Nam

2019

Giza được vinh danh Top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam

2020

Giza được vinh danh FAST500 - Top 500 DN có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

2022

Giza được vinh danh Top 10 Thương hiệu tăng trưởng ấn tượng

Triết lý kinh doanh

Tầm nhìn

Giza E&C hướng đến mục tiêu trở thành Tổng thầu công nghiệp hàng đầu Việt Nam với năng lực chuyên môn cao và dịch vụ khách hàng tận tâm.

Sứ mệnh

• Với khách hàng: Cung cấp sản phẩm chất lượng, giải pháp tối ưu cho khách hàng bằng tri thức, trách nhiệm và tinh thần tận tâm
• Với đối tác: Cam kết hợp tác minh bạch, hành xử chuyên nghiệp, thái độ tôn trọng
• Với cán bộ nhân viên: Kiến tạo môi trường làm việc văn minh, công bằng, khích lệ nhân viên phát huy năng lực và tạo dựng sự nghiệp vững vàng
Với cộng đồng: Coi trách nhiệm xã hội là nhiệm vụ ưu tiên của doanh nghiệp. Đồng hành kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng

Giá trị cốt lõi

Mỗi thành viên của Giza Việt Nam coi 5 giá trị cốt lõi của tập đoàn là thước đo chuẩn mực để điều chỉnh hành vi, thái độ, ứng xử của mình:

1. Hành động quyết liệt: Người Giza sáng tạo trong tư duy, dứt khoát trong hành động, mạnh mẽ, khác biệt khi triển khai, linh hoạt để đạt được mục đích
2. Đoàn kết vì mục tiêu chung: Tất cả CBNV đều nắm rõ và nỗ lực hết mình để hiện thực hóa mục tiêu lớn của tập thể.
3. Trách nhiệm đến cùng: Mỗi cá nhân cần coi mình là gốc rễ của mọi vấn đề, từ đó chủ động triển khai, phối hợp, tìm kiếm giải pháp hiệu quả nhất.
4. Trung thực trong mọi hoàn cảnh: Trung thực là phẩm chất tốt đẹp của người Giza. Tất cả hành động của người Giza đều hướng đến lợi ích chung của tổ chức, của khách hàng và cộng đồng.
5. Thích ứng nhanh với sự thay đổi: Người Giza nắm bắt nhanh sự thay đổi của thị trường, từ đó liên tục phát triển bản thân để theo kịp và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng

Đội ngũ lãnh đạo và quản lý

Giza là nơi hội tụ các chuyên gia có trình độ cao, được đào tạo liên tục và có kinh nghiệm trong tất cả các khía cạnh của bất kỳ dự án xây dựng nào.

ÔNG NGÔ HỮU TIỆP

Chủ tịch HĐQT

ÔNG NGÔ HỮU HOÀNG

Tổng Giám đốc

ÔNG DƯƠNG NGUYÊN THÀNH

Phó Chủ tịch HĐQT

BÀ NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THANH

Giám đốc Tài chính Quản trị

ÔNG NGUYỄN ĐỨC HÀ

Giám đốc kĩ thuật

ÔNG PHAN THANH NGHĨA

Giám đốc Xây dựng 

BÀ VŨ THỊ KIM CHANG

Kế toán trưởng

ÔNG TRẦN ĐẮC HUY

Giám đốc Dự án

ÔNG NGUYỄN THÁI THÀNH

Giám đốc Dự án

ÔNG ĐẶNG TRẦN HIẾU

Giám đốc Thu mua

ÔNG NGUYỄN NGỌC ẨN

Trưởng đại diện khu vực phía Nam

BÀ NGUYỄN THỊ HẰNG

Giám đốc Truyền thông

ÔNG BÙI BÌNH QUYỀN

Giám đốc phát triển dự án

ÔNG ĐỖ TIẾN DŨNG

Giám đốc phát triển dự án

ÔNG NGUYỄN TÀI TUYẾN

Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp

ÔNG NGUYỄN TRUNG HIẾU

Trợ lý TGĐ

ÔNG LÊ KHÁNH DƯƠNG

Trưởng phòng kĩ thuật

ÔNG NGUYỄN CÔNG TUẤN

Trưởng phòng Đấu thầu

ÔNG QUÁCH HỮU MẠNH

Trưởng phòng Thiết kế Cơ điện

Liên hệ với chúng tôi

nut-zalo