Tin nội bộ

Cập nhật thông tin nội bộ trong công ty Giza

18 Th9, 2019 Permalink

“TRUNG THU YÊU THƯƠNG” TẠI TRUNG TÂM NUÔI DƯỠNG NGƯỜI GIÀ VÀ TRẺ EM TÀN TẬT HÀ NỘI

Sáng ngày 07/9/2019, Quỹ thiện nguyện Giza – Giza Foundation đã tổ chức chương trình Trung thu Yêu thương tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Hà Nội (huyện Ba Vì). 6 chiếc bình nóng lạnh, 20 bình đun nước siêu tốc, 2,5 tạ gạo, dầu ăn, nước giặt,..cùng hàng trăm phần quà đã được trao đi.

Toàn bộ số tiền thiện nguyện thu công ty Giza nhận được trong Giải bóng đá Giza Charity Open Cup 2019 cũng đã được sử dụng vào hoạt động ý nghĩa này. Chuyến đi với gần 40 người, không chỉ là CBNV công ty mà còn có bạn bè, người thân và đặc biệt là có sự quan tâm, đồng hành, hỗ trợ của đại diện các đối tác.

Năm nay, dịp Trung thu trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn với GizaKids khi các con được cùng bố mẹ đến thăm và trao tặng những phần quà đến các cụ già neo đơn, các bạn nhỏ mồ côi, tàn tật. Đây là những bài học đầu đời khơi dậy trong các con tình yêu thương, sư quan tâm và đồng cảm với những người kém may mắn hơn mình: bài học về cách cho đi, về tặng quà bằng hai tay, bài học về nói lời Cảm ơn, lời Tạm biệt,…


Thông qua các hoạt động thiện nguyện của công ty, Giza hi vọng các con sẽ dần trưởng thành về nhân cách, biết trân trọng những giá trị về gia đình mà con đang có và sống có trách nhiệm với cộng đồng, với những người xung quanh mình.

Trong tháng 10, Quỹ thiện nguyện Giza sẽ tiếp tục chương trình thiện nguyện Xây điểm trường cho học sinh vùng cao, vùng sâu, vùng đặc biệt khó khăn. Mọi sự quan tâm, đồng hành, ủng hộ của các Mạnh Thường Quân, các đơn vị, doanh nghiệp,…xin liên hệ theo địa chỉ: pr.gizavn@gmail.com