Tin nội bộ

Cập nhật thông tin nội bộ trong công ty Giza

04 Th6, 2019 Permalink

HÀNH TRÌNH “GỐM” CÙNG GIZA KIDS

Cách thủ đô Hà Nội hơn 10 km về phía Đông – Nam, làng gốm Bát Tràng không chỉ là nơi lưu giữ những giá trị văn hoá truyền thông lâu đời mà còn là điểm đến lí tưởng cho mọi gia đình vào dịp cuối tuần. Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi – 1/6, Giza E&C dành tặng các bạn nhỏ và bố mẹ một hành trình đầy thú vị mang tên “Hành trình GỐM cùng GizaKids”.

Đến thăm Bát Tràng vào một buổi sáng cuối tuần, dưới cái nắng chan hoà đầu mùa hạ và sự thân thiện, mến khách của người dân, nơi đây đã ngay lập tức chiếm được thiện cảm và tạo sự thích thú cho đoàn trải nghiệm Giza.Tại đây, các Gizakids được tham quan, tìm hiểu về gốm và làng gốm qua các địa điểm nổi tiếng như Lò Bàu cổ, Nhà thờ, Đình làng, Chợ Gốm…Chú hướng dẫn viên nhiệt tình và hài hước khiến các cô bé, cậu bé vô cùng thích thú, đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Nếu như ở Lò Bàu cổ, các em tự do nô đùa, nối đuôi nhau thành từng đoàn đi vào lò nung khám phá, đến chợ Gốm thì mải mê, trầm trồ ngắm nghía các sản phẩm tuyệt đẹp thì vào Nhà thờ làng Bát Tràng, các em lại rất có ý thức khi đi đứng nhẹ nhàng, giữ trật tự và khoanh tay chào hỏi người lớn. Đặc biệt, khi trực tiếp trải nghiệm nặn, vuốt và vẽ gốm, các bạn nhỏ đã thực sự hoà mình vào thế giới tự nhiên đầy sinh động. Chẳng sợ lấm bẩn cũng chẳng sợ ba mẹ rầy la, các bé thoả sức nặn, vuốt và vẽ nên tất cả những hình dáng, màu sắc mình yêu thích. Với đôi bàn tay nhỏ xinh, khéo léo và óc tưởng tượng phong phú, các Gizakids đã tạo nên những sản phẩm gốm vô cùng sinh động, đáng yêu như chính tâm hồn của các em vậy !

 

Kết thúc “HÀNH TRÌNH GỐM CÙNG GIZA KIDS”, mỗi bé đem về một sản phẩm gốm cho chính mình tô vẽ. Mong rằng, các bé sẽ luôn vui vẻ, hồn nhiên và nhớ về ” Hành trình Gốm cùng GizaKids”  như một kỉ niệm đẹp trong tuổi thơ của các em!