Tin nội bộ

Cập nhật thông tin nội bộ trong công ty Giza

22 Th10, 2022 Permalink

GIZA TỔ CHỨC 20-10 CHO CBNV NỮ

Hòa cùng không khí rộn ràng của ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày 20/10, Công đoàn Giza đã tổ chức chương trình “Rực rỡ tháng 10” nhằm chúc mừng các nữ CBNV nhân sự kiện đặc biệt này.

Chương trình diễn ra trong không khí đầm ấm và thân mật với sự hiện diện của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV các phòng/ban toàn công ty. Nhiều niềm vui bất ngờ đã được dành tặng cho các chị em thông qua sự chuẩn bị chu đáo, công phu của các anh em và Ban tổ chức.

Tại buổi gặp mặt, Tổng Giám đốc Ngô Hữu Hoàng đã thay mặt anh em toàn công ty gửi đến chị em lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp, đồng thời gửi tặng chị em lẵng hoa tươi thắm. Thay mặt toàn thể CBNV nữ, chị Nguyễn Thị Hằng Nga – Kế toán trưởng gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo đã luôn dành sự quan tâm, động viên đến đời sống tinh thần của CBNV, đặc biệt là CBNV nữ trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến các anh em trong công ty, đã tổ chức chương trình thật sự ý nghĩa cho “một nửa thế giới” của Giza.

Ngoài những bông hoa tươi thắm, chị em còn nhận được thiệp in ảnh cá nhân và những lời chúc ấm áp từ các anh em – là món quà tinh thần đầy ý nghĩa và thiết thực.

Bữa tiệc liên hoan diễn ra trong không khí sôi động, tràn ngập tiếng cười, để lại nhiều dấu ấn đặc biệt trong lòng mỗi thành viên của Giza Việt Nam. Đây cũng là dịp để mọi người cùng nhau chia sẻ, gắn kết với nhau, tăng tình đoàn kết.

Xem thêm một số hình ảnh về chương trình tại đây