Tin nội bộ

Cập nhật thông tin nội bộ trong công ty Giza

18 Th9, 2019 Permalink

GIZA E&C TẶNG 10 NGHÌN CUỐN SÁCH PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC CHO HỌC SINH BẮC GIANG

Mỗi năm, nước ta có khoảng hơn 2.000 trẻ em tử vong do đuối nước. Con số này đã khiến Việt Nam trở thành nước có tỉ lệ trẻ em đuối nước cao nhất Đông Nam Á. Tình trạng này xảy ra nhiều hơn tại vùng nông thôn, nơi có nhiều sông ngòi, kênh rạch và thiếu kiến thức về phòng chống đuối nước.

Vì một Việt Nam không còn trẻ em bị đuối nước, mới đây, Giza E&C đã kết hợp cùng với tổ chức E-BƠI (http://eboi.vn/) cho ra đời cuốn sách “PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC – 10 ĐIỀU NÊN BIẾT”. Cuốn sách được trình bày và thiết kế dưới dạng thơ ca, vè kết hợp cùng tranh vẽ mình họa rất bắt mắt, dễ hiểu, dễ ghi nhớ, là tài liệu tham khảo phù hợp cho cả phụ huynh và học sinh.

Sáng nay (16/9), tại Trường Tiểu học Tân Trung (huyện Tân Yên- tỉnh Bắc Giang) 10.000 cuốn sách PCĐN đã được trao tặng cho học sinh các huyện Lục Ngạn, Hiệp Hoà, Yên Thế, Tân Yên,….thông qua Đoàn TNCS HCM Tỉnh Bắc Giang. Tại buổi trao tặng, các tình luyện viên đến từ tổ chức E-Bơi cũng đã tổ chức chương trình Rèn luyện kỹ năng Bơi tự cứu cho các em học sinh.

GIZA E&C hi vọng, thông qua những việc làm mang ý nghĩa thiết thực, chúng tôi có thể góp một phần nhỏ của doanh nghiệp mình vào sứ mệnh bảo vệ trẻ em Việt Nam.

Cuốn sách “Phòng chống đuối nước – 10 điều nên biết” được xuất bản theo thỏa thuận Bản quyền giữa tác giả Nguyễn Anh Tuấn với Công ty Giza Việt Nam. Tài liệu không bán, không kinh doanh. Các cá nhân, tổ chức muốn in ấn, xuất bản cuốn sách này với xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: pr.gizavn@gmail.com