Tin nội bộ

Cập nhật thông tin nội bộ trong công ty Giza

08 Th6, 2020 Permalink

GIZA E&C ĐẨY MẠNH HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO NỘI BỘ, TỪNG BƯỚC NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG NHÂN SỰ

Nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự, Giza E&C đã đẩy mạnh triển khai công tác đào tào nội bộ trong năm 2020. Chương trình đào tạo Quy định quản lý Hành chính diễn ra vừa qua đã cung cấp nhiều kiến thức và kĩ năng hữu ích về hành chính cho CBNV.

Ngày 06/06/2020, Ban Phát triển Tài Nguyên con người kết hợp cùng Phòng Hành chính Nhân sự phối hợp tổ chức chương trình đào tạo với nội dung: Phổ biến, hướng dẫn thực hiện quy định quản lý hành chính. Hoạt động đào tạo nhằm cung cấp kiến thức và kĩ năng về công tác hành chính tới các CBNV như: quy định mới về văn bản, công văn đến/công văn đi, quyết định, cách sử dụng con dấu và mã hóa các tài liệu theo quy định thống nhất,…

Chị Nguyễn Như Quyên – Phụ trách phòng HCNS phụ trách bài giảng trong buổi đào tạo

 

Hơn 30 CBNV đại diện cho các phòng/ban tham gia chương trình đào tạo

Chia sẻ ở đầu chương trình, chị Nguyễn Thị Phương Thanh -Trưởng Ban Phát triển Tài nguyên con người bày tỏ mong muốn: “Việc đào tạo kịp thời các quy định, quy trình mới trong công ty sẽ tiếp tục được triển khai thường xuyên hơn, sẽ nhanh chóng giải đáp các thắc mắc, cập nhật các thay đổi, từng bước nâng cao tính chuyên nghiệp các hoạt động công việc cho sự phát triển của công ty trong thời gian tới”.

Tham gia chương trình đào tạo, mỗi CBNV Giza đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ và thảo luận  bằng nhiều minh họa trực quan. Một điểm mới trong công tác tổ chức đào tạo là CBNV sử dụng các tài liệu, bài giảng và kiểm tra kiến thức đều bằng smartphone. Điều này khiến các học viên cảm thấy vô cùng thích thú và thoải mái.

Các học viện thích thú khi thực hiện bài test bằng smartphone

Chỉ với thao tác quét mã QR code các học viên đã dễ dàng thực hiện bài test

Đại diện các phòng/ban cùng làm quen và tương tác trực tiếp trong buổi đào tạo

Hoạt động đào tạo không chỉ cung cấp kiến thức mà còn giúp gắn kết các thành viên trong đại gia đình Giza

Hoạt động đào tạo nội bộ đang được chú trọng và đẩy mạnh triển khai tại Giza E&C nhằm xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng, chuyên nghiệp, đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu công việc từ phía đối tác, qua đó khích lệ tinh thần ham học hỏi, tự đào tạo và hoàn thiện bản thân của mỗi CBNV trong công ty. Đây cũng là mục tiêu lớn trong công tác nhân sự năm 2020 của Ban Giám đốc.