Tin nội bộ

Cập nhật thông tin nội bộ trong công ty Giza

18 Th9, 2019 Permalink

ẤM ÁP TIỆC MỪNG SINH NHẬT GIZA BƯỚC SANG TUỔI THỨ 7

“ Qua một giai đoạn mới với nhiều điều thú vị, mới lạ và thử thách sắp tới, cậu bé Giza cần phải biết khiêm nhường, nhẫn nại, chịu khó, dũng cảm và bản lĩnh hơn để chinh phục những đỉnh cao mới” – Đó là lời mà Tổng giám đốc Ngô Hữu Tiệp đã chia sẻ tại bữa tiệc sinh nhật lần thứ 6 của Giza E&C ( 4/9/2013 – 4/9/2019).

Chặng đường 6 năm đã qua đi với nhiều thành tựu đáng ghi nhận, năm 2018 và những tháng đầu năm 2019 là quãng thời gian “Tăng tốc” khi Giza liên tiếp trúng thầu các dự án lớn, lọt top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, đạt danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam,…kết quả đó đến từ nỗ lực của toàn thể đội ngũ nhân sự Giza. Tại bữa tiệc sinh nhật lần thứ 6, Đại gia đình Giza đã cùng bên nhau và hồi ức lại quãng thời gian đầy gian khó kể từ khi thành lập công ty.

Bữa tiệc chúc mừng 6 năm ngày thành lập Công ty diễn ra vui vẻ, ấm cúng với nhiều kỉ niệm đẹp được nhắc lại. Đó là câu chuyện bán chiếc ô tô để trả lương cho nhân viên của Phó Tổng Hữu Hoàng, là những lời cảm ơn chân thành đầy xúc động của Phó Tổng Kiều Văn Vinh, là 6 Giá trị cốt lõi (An toàn – Chất lượng – Trung thực – Sáng kiến – Cải tiến – Bền vững )được khéo léo lồng ghép và gợi nhắc trong gameshow “Mảnh ghép bí ấn” hay những lời nhắc nhở “Cậu bé” Giza cần “Nhẫn nại, dũng cảm và bản lính hơn” của Người anh cả Ngô Hữu Tiệp,…tất cả đều đọng lại trong mỗi CBNV Giza, là động lực để mỗi người thêm hăng say lao động, gắn bó và cống hiến cho công ty ngày một phát triển hơn.

6 Giá trị cốt lõi của Giza được khéo léo lồng ghép trong phần gameshow

Nhân dịp kỉ niệm 6 năm thành lập, Giza E&C xin cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng, sự đồng hành của các đơn vị thầu phụ, nhà cung cấp,  sự tận tâm cống hiến của cán bộ nhân viên công ty. Hãy tiếp tục cùng nhau tạo nên nhiều thành tựu to lớn hơn nữa trong thời gian tới, bởi vì:

“Bầu trời kia là giới hạn cho chúng ta
Tiến bước Giza xây đắp những giấc mơ!”

Đại gia đình Giza chụp ảnh lưu niệm