1. Nộp hồ sơ ứng tuyển

1. Nộp hồ sơ ứng tuyển

NỘP HỒ SƠ ỨNG TUYỂN

Sau khi tìm hiểu kỹ vị trí tuyển dụng (mô tả công việc, yêu cầu của vị trí tuyển dụng), ứng viên nộp Hồ sơ dự tuyển. Bạn có thể ứng tuyển bằng các hình thức sau:
+ Nộp trực tuyến trên website này.
+ Nộp qua đường bưu điện theo địa chỉ sau:

Phòng Hành chính nhân sự – Công ty Cổ phần thiết kế và xây dựng Giza Việt Nam
Tầng M, tòa nhà Viglacera 671 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: 024 3247 4683
Hồ sơ bạn cần chuẩn bị bao gồm :
+ Bảng thông tin ứng viên (theo mẫu Công ty) hoặc CV theo mẫu của bạn
+ Thư ứng tuyển (nêu rõ mong muốn của bạn)
+ Văn bằng chuyên môn, bảng điểm, chứng chỉ … (bản photocopy)

Đóng
2. Tiếp nhận và sàng lọc hồ sơ

2. Tiếp nhận và sàng lọc hồ sơ

TIẾP NHẬN VÀ SÀNG LỌC HỒ SƠ

Sau khi nộp hồ sơ trực tuyến trên website hoặc qua email  tuyendung.giza@gmail.com.vn/ recruitment@giza.com.vn, bạn sẽ nhận được email phản hồi của chúng tôi. Hãy thường xuyên kiểm tra email của mình sau khi ứng tuyển.
Sau khi nhận hồ sơ, P. HCNS xem xét, sàng lọc hồ sơ và liên hệ với ứng viên phù hợp để xếp lịch phỏng vấn, yêu cầu ứng viên bổ túc hồ sơ nếu chưa đầy đủ hoặc mang bản gốc các văn bằng/ giấy tờ để đối chiếu nếu cần. Những hồ sơ chưa phù hợp, chúng tôi sẽ lưu cho những vị trí và các giai đoạn về sau.

Đóng
3. Làm bài test và phỏng vấn

3. Làm bài test và phỏng vấn

LÀM BÀI TEST PHỎNG VẤN

Phỏng vấn: Đây là lần gặp gỡ chính thức đầu tiên giữa ứng viên và Công ty. Thông qua buổi phỏng vấn này, Công ty có thêm các thông tin để đánh giá ứng viên về kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn, các kỹ năng nghề nghiệp và tố chất, phẩm chất cá nhân xem có thực sự phú hợp với yêu cầu của công việc cần tuyển hay không. Đây là bước đánh giá rất quan trọng trong quy trình tuyển dụng của Giza trong đó ứng viên phải thể hiện tất cả năng lực của mình: kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn, các kỹ năng nghề nghiệp và tố chất, phẩm chất cá nhân.
Những người được giao nhiệm vụ kiểm tra, phỏng vấn phải ghi nhận và ký vào biểu mẫu Phiếu đánh giá phỏng vấn và tiếp nhận ứng viên.
Thi test: Đối với một số vị trí đòi hỏi cần đánh giá kiến thức chuyên môn trước khi trao đổi phỏng vấn để đánh giá kỹ năng giao tiếp, kiểm tra thông tin… (NV Kỹ thuật, NV Kế toán, …). Hình thức thi có thể là thi viết, test Tiếng Anh, test thực hành…

 

Đóng
4. Thỏa thuận và hợp đồng

4. Thỏa thuận và hợp đồng

THỎA THUẬN VÀ HỢP ĐỒNG

Các ứng viên được lựa chọn qua vòng phỏng vấn sẽ được hẹn tiếp một buổi đến thoả thuận về hợp đồng lao động và các vấn đề liên quan, bao gồm: loại hợp đồng, công việc, mức lương, thời gian làm việc. Mọi việc tiếp theo được thực hiện theo hợp đồng lao động và hướng dẫn của cán bộ phụ trách trực tiếp và cán bộ Nhân sự.

Đóng

ỨNG TUYỂN TRỰC TUYẾN

Giza E&C trân trọng cảm ơn các ứng viên đã quan tâm đến các cơ hội nghề nghiệp tại công ty. Để ứng tuyển trực tuyến, ứng viên vui lòng tải Hồ sơ dự tuyển, điền đầy đủ thông tin, đính kèm bảng scan các giấy tờ liên quan và nhấn nút GỬI. Phòng Hành chính nhân sự Giza sẽ liên lạc trực tiếp với các ứng viên phù hợp cho vòng phỏng vấn.

Hai cách tham gia ứng tuyển:

Cách 1: Nộp trực tiếp qua website bằng cách điền vào Bảng thông tin, đính kèm tập tin liên quan và nhấn nút GỬI.

Cách 2: Gửi email về Hòm thư tuyển dụng Giza: tuyendung.giza@gmail.com.vn/ recruitment@giza.com.vn

 

Ứng tuyển trực tiếp

I. THÔNG TIN CÔNG VIỆC

II. THÔNG TIN ỨNG VIÊN

III. THÔNG TIN CHUYÊN MÔN

IV. THÔNG TIN LIÊN HỆ