GIZA News

Updates from company

03 Th5, 2022 Permalink

GIZA VIỆT NAM BƯỚC TIẾP CHẶNG ĐƯỜNG MỚI

Sau gần 1 thập kỷ hình thành và phát triển, với sự đúng đắn trong đánh giá thị trường và nắm bắt tốt cơ hội, Giza E&C đã vươn lên trở thành tên tuổi hàng đầu tại khu vực miền Bắc cũng như trên cả nước trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng công nghiệp.
Các nhà máy công ty đã thiết kế và thi công trải dài trên cả nước, thuộc rất nhiều lĩnh vực như công nghiệp chính xác, may mặc, dệt nhuộm, linh kiện điện tử, vật dụng thể thao… Giza Việt Nam tự hào được vinh danh Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam trong nhiều năm liên tục, top 500 Doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, thương hiệu mạnh Việt Nam do các tổ chức uy tín công bố và trao tặng.
Không dừng lại với những thành tích đã đạt được, với kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh, tạo nên hệ sinh thái công nghiệp chủ động, bền vững, Giza Việt Nam đã phát triển thêm 2 mảng kinh doanh mới, chính thức hình thành Giza Group với 3 lĩnh vực tương hỗ.
* BSM Holdings: Đơn vị khai thác, vận hành các dự án BĐS Công nghiệp, nhà xưởng cho thuê, dịch vụ kho bãi logistic…
* Haast Industry: Nhà sản xuất công nghiệp, định hướng phát triển sản xuất các sản phẩm hoàn thiện cho 3 lĩnh vực: Phương tiện, thiết bị di chuyển; Thiết bị, đồ gia dụng; Mô hình khoa học kỹ thuật phục vụ sản xuất. với mục tiêu sản xuất các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.
* Giza E&C: Tổng thầu xây dựng dự án FDI, đáp ứng nhu cầu xây dựng chủ động của các dự án BĐS công nghiệp và nhà xưởng sản xuất của Giza Group.
Chúng tôi mong muốn được hợp tác và đồng hành cùng các đối tác, bạn hàng thân thiết trên chặng đường mới này của Giza Việt Nam