LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN LEE HING VIỆT NAM

Tiếp tục ký kết thành công vang dội trong 6 tháng cuối năm 2016,Sáng ngày 8/9, Giza E&C vinh dự tổ chức lễ khởi công dự án Lee Hing Việt Nam tại VSIP Hải Dương, phường Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. Buổi lễ diễn ra với sự tham dự của 200 khách mời bao gồm Ban quản lý VSIP Hải Dương, đại diện chủ đầu tư, đại diện Ban Giám đốc Giza cùng các nhà thầu phụ và các đối tác.

Không có mô tả ảnh.

LEE HING TEXTILE được thành lập vào năm 2002 với tên gọi Lee Hing Cloth và sau đó đổi thành Lee Hing Textile (International) Ltd vào đầu năm 2014, hoạt động kinh doanh trong ngành vải polieste. Sản phẩm sợi của Lee Hing được cung cấp cho hầu hết các thương hiệu nổi tiếng về tất, đồ lót, đồ thể thao, dép & giày dép trên toàn thế giới… Sau hơn một thập kỷ phát triển, Lee Hing hiện đang sở hữu chuỗi nhà máy sản xuất sợi, xử lý và hoàn thiện dây chuyền sản xuất sợi. Sản phẩm ở tỉnh Quảng Châu phía nam Trung Quốc. Công ty có mối quan tâm sâu sắc đến việc bảo vệ môi trường; Vì vậy, hiện nay chúng tôi xây dựng tiêu chuẩn ECO nghiêm ngặt, lựa chọn kỹ đối tác, nhà cung cấp nguyên liệu và áp dụng cho hệ thống nhuộm. 

Không có mô tả ảnh.

Dự án – Nhà máy Lee Hing Việt Nam có tổng diện tích 84.003 m2, diện tích xây dựng ước tính 38.122 m2, mật độ xây dựng 45,3%. Nhà máy dự kiến được xây dựng vào tháng 1 năm 2017 và bắt đầu hoạt động vào tháng 3 năm 2017. Trong trạng thái đi vào hoạt động, nhà máy Lee Hing VN sẽ có công suất 3700 tấn vải các loại sản phẩm trong năm đầu tiên kinh doanh, đạt 7200 tấn trong các năm tiếp theo và giải quyết 300 việc làm cho người lao động.

 

Giza là nhà thầu chính thi công các công trình an toàn, chất lượng cao và cam kết giai đoạn dự án đúng yêu cầu của chủ đầu tư, tiếp tục giữ vững danh hiệu là một trong những nhà thầu chính hàng đầu tại Việt Nam.

 

Bài viết liên quan

KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY DỆT TƯỜNG LONG
KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY DỆT TƯỜNG LONG
Ground Breaking Ceremony OfMogami Plant In VSIP Hai Phong
Ground Breaking Ceremony OfMogami Plant In VSIP Hai Phong
Aspiresun Client Visits To Giza’s Office
Aspiresun Client Visits To Giza’s Office
Ground Breaking Ceremony Of Aspiresun Plant In Vsip Hai Phong
Ground Breaking Ceremony Of Aspiresun Plant In Vsip Hai Phong