GIZA News

Updates from company

13 Th8, 2022 Permalink

TEAM BUILDING GIZA GROUP 2022: THE RISE OF GODS

Hết mình, đoàn kết và máu lửa là những gì mà toàn thể CBNV Giza Group đã thể hiện trong chuyến team building vừa diễn ra từ ngày 7 – 9/8/2022 tại khách sạn Mường Thanh Luxury bên bờ biển Đà Nẵng.
Với mong muốn tạo dựng một tập thể gắn kết cũng như nêu cao tinh thần hợp tác giữa các thành viên, vừa qua, Giza Group đã tổ chức sự kiện team building với chủ đề “The rise of Gods”. Đây là hoạt động thường niên với mục tiêu không chỉ tạo cơ hội để mỗi phòng ban có thêm sân chơi thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng, mà còn thắt chặt tinh thần đoàn kết nội bộ công ty.
Chương trình năm nay, toàn thể CBNV công ty được chia thành 4 đội: Đất, Nước, Lửa, Khí tương ứng với 4 nguyên tố hình thành nên cuộc sống. Các đội lần lượt thực hiện thử thách do Ban tổ chức đề ra để tính điểm trao thưởng.
Các đội đều trải qua 4 thử thách: đua thuyền cạn, gắp bóng lên giá, bắn bóng ghi điểm và đổ đầy ống nước. Sau gần 3 giờ đồng hồ, các đội đã vượt qua hết các thử thách với tinh thần cạnh tranh máu lửa và hợp tác đoàn kết.
Team building 2022 là dịp để toàn thể nhân viên được gặp gỡ, trao đổi và cùng nhau thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng. Thông qua những hoạt động tập thể như thế này, mọi thành viên không chỉ gắn kết với nhau hơn mà còn gắn bó với nơi mình công tác.
Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của chương trình team building với chủ đề “Rise of the Gods”:
Full album xem tại đây.