GIZA News

Updates from company

08 Th2, 2021 Permalink

DỰ ÁN LG HẢI PHÒNG: ĐẢM BẢO TÍNH CHUYÊN MÔN VÀ AN TOÀN CAO

LG Hải Phòng là một trong những dự án được khởi công vào đầu năm 2021 của Giza Việt Nam với các đối tác đến từ Hàn Quốc, đòi hỏi tính chuyên môn và an toàn cao.
Để các công nhân hiểu và tuân thủ những quy định chung của luật an toàn lao động Việt Nam cũng như các tiêu chuẩn an toàn của riêng dự án, tránh các rủi ro không đáng có làm ảnh hưởng đến sức khỏe, môi trường làm việc và chất lượng thi công, Trưởng ban an toàn là người chịu trách nhiệm đào tạo tất cả các nội dung của dự án. Toàn bộ đội ngũ công nhân không chỉ được đào tạo mới vào ngày đầu tiên tham gia làm việc mà còn được đào tạo định kỳ 1 lần/tháng để nâng cao trình độ chuyên môn. Bên cạnh những kiến thức chung về đào tạo an toàn mỗi ngày, ban an toàn cũng chịu trách nhiệm đào tạo đặc biệt cho một số hạng mục, công việc khác như: làm việc trên cao, công tác cảnh giới lửa khi hàn cắt,…
Gần như ngày nào tôi cũng đào tạo liên tục cho anh em để đảm bảo chất lượng của công trình” – Anh Nguyễn Hữu Thanh, Trưởng phòng an toàn Giza Việt Nam, hiện trực tiếp huấn luyện công tác an toàn tại dự án LG Hải Phòng chia sẻ.
Với tinh thần cầu thị, tận tâm và trách nhiệm của đội ngũ CBNV, Giza Việt Nam có thể tự tin đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường trong thời gian tới!