GIZA News

Updates from company

05 Th9, 2022 Permalink

Giza Việt Nam – 9 năm “Vững tâm Vươn tầm”

Vừa qua, gần 150 thành viên của đại gia đình Giza Group đã có mặt tại trụ sở công ty để cùng nhau hân hoan đón chào chương trình kỷ niệm 9 năm thành lập Giza Việt Nam – đánh dấu một chặng đường mới “Vững tâm Vươn tầm”.

Hai năm dịch bệnh đã khiến cho các thành viên không thể trực tiếp cùng nhau đón sinh nhật công ty. Vì vậy chương trình kỷ niệm thành lập Giza Việt Nam lần thứ 9 chính là dấu ấn quan trọng với tất cả các thành viên của Giza. Buổi lễ đã diễn ra vô cùng ấm cúng và nhiều xúc cảm tại văn phòng công ty, khiến tất cả các CBNV đều phấn chấn và xúc động.

Theo đó, chương trình bao gồm các hoạt động chính: Lễ kỷ niệm 9 năm thành lập Giza Việt Nam và Giải chạy “Giza Run”. Sau đó là màn Tổng kết trao giải cho những cá nhân xuất sắc đạt thành tích cao trong các giải thể thao chào mừng 9 năm thành lập Giza Việt Nam (Cầu lông, Quần vợt và Chạy).

Lễ chúc mừng 9 năm ngày thành lập Công ty diễn ra vui vẻ, ấm cúng với nhiều kỉ niệm đẹp được nhắc lại. Nhân dịp này, Ban lãnh đạo đã vinh danh những nhân sự đã gắn bó với công ty trên 5 năm.

Bên cạnh đó, với mỗi cấp quản lý có thâm niên từ 6 năm trở lên, mỗi người sẽ được nhận một món quà là một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trị giá 20 triệu đồng.

Sau lễ kỷ niệm là giải chạy có tên gọi “Giza Run”. Các CBNV của Giza sẵn sàng bước vào vạch xuất phát để thử sức với các nội dung: nữ 1,5km và nam 4km. Những bước chân khỏe khoắn, dẻo dai, những cú chuyển mình đầy khéo léo cùng tinh thần kiên trì, bền bỉ, dũng cảm hòa trong tiếng reo hò cổ vũ của tất cả mọi người làm nên một hành trình thú vị nhiều màu sắc.

Top 3 nữ bao gồm:

– Top 1: Ms Nguyễn Thị Thanh Thủy (Nhà máy Haast)

– Top 2: Ms Chu Yến Thanh (Nhà máy Haast)

– Top 3: Ms Nguyễn Thị Hằng (Ban PR)

Top 3 nam bao gồm

– Top 1: Mr Nguyễn Văn Sung (Nhà máy Haast)

– Top 2: Mr Cao Văn Hiệp (Phòng Cơ điện)

– Top 3: Mr Nguyễn Trọng Hiếu (Phòng Kỹ thuật)

Hòa chung không khí phấn khởi nhân dịp kỷ niệm 9 năm ngày thành lập Giza Việt Nam, Giải Cầu lông Giza mở rộng năm 2022 diễn ra tối ngày 25 và 30/8 tại Nhà Đa năng trường THCS Xuân Đỉnh, 188 Xuân Đỉnh, Hà Nội cũng đạt những kết quả vô cùng bất ngờ.

Sau 2 ngày thi đấu, BTC đã trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao. Trong đó:

-​ Tại nội dung đôi nam nữ:

​Huy chương Vàng thuộc về: Mr Trần Nam (Ban quản lý Tòa nhà Lạc Hồng) – Ms Phạm Thị Lê Ngân (Ban Trợ lý)

​Huy chương Bạc: Mr Nguyễn Trung Hiếu (Ban Trợ lý) – Bác Nguyễn Thị Nghĩa (Người thân của CBNV)

​Huy chương Đồng: Mr Hà Huy Sơn (Ban quản lý Tòa nhà Lạc Hồng) – Ms Nguyễn Thúy Vy (Ban PR)

-​ Tại nội dung đôi nam:

Huy chương Vàng: Ms Hà Huy Sơn (Ban quản lý Tòa nhà Lạc Hồng) – Mr Đinh Anh Văn (Phòng Kỹ thuật)

​Huy chương Bạc: Mr Trần Nam (Ban quản lý Tòa nhà Lạc Hồng) – Mr Lê Thanh Sơn (Phòng Điều hành sản xuất)

​Huy chương Đồng: Mr Trần Trung Kiên (Phòng Dự án) – Mr Dương Tuấn Anh (Phòng Điều hành sản xuất)

Giải Cầu lông Giza mở rộng 2022 được tổ chức thành công đã tạo sân chơi lành mạnh, không chỉ nâng cao ý thức về rèn luyện thể dục – thể thao mà còn đẩy mạnh phong trào thể dục – thể thao tại các đơn vị và đồng hành cùng CBNV nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống văn hóa, tinh thần.

Cũng trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 9 năm thành lập công ty, sáng ngày 27/8 tại Sân tennis cục Hậu Cần TCKT, Hà Nội, Giza Việt Nam đã tổ chức giải quần vợt giao hữu giữa CBNV trong công ty cùng bạn bè và đối tác.

Giải giao hữu là dịp để CBNV trong công ty giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tăng tinh thần đoàn kết, qua đó từng bước xây dựng phong trào thể thao phát triển mạnh mẽ.

Trải qua 6 trận đấu, BTC đã tìm ra được chủ nhân của ngôi vô địch.

– Giải Vàng thuộc về những người bạn của Giza: Mr Đặng Tiến Đạt (Thành viên CLB Tennis Giza) – Mr Đỗ Đức Thành (Thành viên CLB Tennis Giza)

– Giải Bạc được trao cho Mr Đặng Trần Hiếu (Phòng Thu mua) – Mr Nguyễn Tài Tuyến (Phòng Điều hành sản xuất)

– Giải Đồng là Mr Hà Anh Tuấn (BSM) – Mr Mai Văn Lâm (Thành viên CLB Tennis Giza)

– Mr Nguyễn Thanh Minh (Phòng Marketing) – Mr Nguyễn Đức Ngà (Thành viên CLB Tennis Giza) đạt giải Cống hiến và Phong cách

Kết thúc một sinh nhật đầy ý nghĩa, chúng ta sẽ cùng bắt đầu chặng đường mới để “Vươn tầm” tơi những mục tiêu lớn hơn. Dẫu biết rằng tiến tới thành công sẽ chẳng hề dễ dàng nhưng với nghị lực, niềm tin và tinh thần, ý chí kiên định của con người Giza, chúng ta sẽ quyết tâm vượt qua tất cả thử thách trong cuộc sống.

Như Chủ tịch Ngô Hữu Tiệp đã chia sẻ: “Không có áp lực, không có kim cương. Nhiệm vụ của tôi là truyền xuống thật nhiều áp lực cho đội ngũ nhân viên để mỗi nhân sự hãy tìm cách biến nó thành động lực, nỗ lực, không giới hạn sức mạnh và sự sáng tạo của bản thân, cùng ban lãnh đạo Giza chinh phục những mục tiêu cực kỳ thách thức nhưng cũng rất vinh quang trong thời gian tới”.

Thành công là cả một hành trình, một chặng đường thật dài. May mắn vì chúng ta là một gia đình – chúng ta sẽ chẳng cô đơn khi cùng nhau chinh phục những thử thách mới, những đỉnh cao mới để “khắc tên mình lên đời”!