GIZA News

Updates from company

11 Th5, 2021 Permalink

GIZA GROUP TRAO TẶNG 200 TRIỆU ĐỒNG ỦNG HỘ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI BẮC GIANG

Trước tình hình diễn biến dịch Covid-19 đang bùng phát vô cùng phức tạp tại một số tỉnh, thành, trong đó có tỉnh Bắc Giang, sáng ngày 11/5, đại diện Giza Group đã trao tặng tới Uỷ ban MTTQ tỉnh số tiền 200 triệu đồng để ủng hộ công tác phòng chống dịch của tỉnh nhà.

Tại buổi tiếp nhận, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang đã ghi nhận sự quan tâm, chung tay, góp sức của Giza, cũng như cộng đồng các doanh nghiệp. Chính quyền tỉnh cam kết sẽ sử dụng hiệu quả, kịp thời các khoản ủng hộ của doanh nghiệp để hỗ trợ các lực lượng chống dịch.

Giza Việt Nam luôn coi trách nhiệm xã hội là một mục tiêu quan trọng trong quá trình phát triển của công ty. Bên cạnh các hoạt động an sinh xã hội thường niên như xây trường học vùng cao, tổ chức hiến máu tình nguyện, ủng hộ công nhân nghèo tại các khu công nghiệp…, Giza Việt Nam đã có nhiều hành động thiết thực trong thời gian qua để chung cùng chính phủ và các địa phương đẩy lùi dịch Covid-19 như: Ủng hộ 200 triệu đồng tới UB TƯ MTTQ Việt Nam; Ủng hộ 2,5 tấn gạo cho ATM gạo hỗ trợ công nhân nghèo tại KCN tỉnh Hà Nam; Ủng hộ khẩu trang, nước rửa tay khô cho tỉnh Quảng Ninh phòng dịch; Hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho bà con tại Hải Dương; Cấp phát khẩu trang cho công nhân trên các dự án, đảm bảo công tác phòng dịch nghiêm túc tại cả khối văn phòng và dự án.