GIZA News

Updates from company

03 Th5, 2022 Permalink

GIZA GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG BÁO CÁO ĐẦU TƯ FDI VIỆT NAM 2021

Trong những năm qua, đại dịch Covid-19 và căng thẳng thương mại giữa các quốc gia lớn trên thế giới đã và đang gây nên nhiều biến động và ảnh hưởng tiêu cực đến nền kinh tế toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Để có cái nhìn đa chiều về dòng vốn FDI toàn cầu cũng như tại Việt Nam, qua đó phục vụ công tác nghiên cứu, định hướng phát triển của các doanh nghiệp, tổ chức liên quan,Hội đồng biên soạn gồm các tác giả là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và xúc tiến đầu tư trực tiếp nước ngoài đã triển khai biên soạn Báo cáo thường niên FDI Việt Nam năm 2021 và hướng tới trở thành một báo cáo thường niên uy tín.
Sau nhiều lần điều chỉnh dự thảo theo ý kiến đóng góp của các chuyên gia, cố vấn, dự thảo cuối cùng của Báo cáo thường niên FDI Việt Nam 2021 được đưa ra trao đổi và thảo luận tại buổi gặp mặt giữa Hội đồng Biên soạn, Ban Cố vấn và các chuyên gia, khách mời đều là những tri thức hàng đầu trong lĩnh vực thu hút đầu tư FDI.
Chương trình đươc tổ chức tại trụ sở mới của Giza Group. Ông Ngô Hữu Tiệp, Chủ tịch HĐQT Giza Group vinh dự là thành viên Ban cố vấn của Báo cáo năm nay.