GIZA News

Updates from company

09 Th1, 2021 Permalink

GIZA E&C TIẾP TỤC TĂNG HẠNG TRONG BXH TOP 500 DOANH NGHIỆP TN LỚN NHẤT VIỆT NAM – VNR500

Ngày 08/01/2021 vừa qua, lễ công bố và vinh danh Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam đã diễn ra trong không khí trang trọng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, thành phố Hà Nội. Lần thứ ba Giza E&C vinh dự được có mặt trong bảng xếp hạng danh giá này, tiếp tục tăng thêm 15 bậc so với năm 2019.

Đây là năm thứ 14 liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 được nghiên cứu và công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam, đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Các doanh nghiệp tham gia Chương trình VNR500 – tự hào với danh hiệu TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam sẽ được hưởng các quyền lợi trong việc quảng bá, phát triển thương hiệu cũng như các hoạt động xúc tiến hỗ trợ kinh doanh, hợp tác đầu tư do Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietnamNet và các đối tác của chương trình thực hiện.

Thành quả này thực sự là một điều đáng tự hào đối với Giza Việt Nam, sau một năm 2020 nhiều thay đổi với bao nỗ lực vượt qua khó khăn trong cuộc chiến chống Covid-19. Giza đã khẳng định là 1 trong 500 doanh nghiệp phát triển vững vàng và mạnh mẽ, góp phần xây dựng và củng cố nền kinh tế Việt Nam nói chung.
Một lần nữa xin được chúc mừng Giza E&C liên tiếp tăng hạng trong BXH Top 500 Doanh nghiệp TN lớn nhất Việt Nam. Hãy cùng chờ đón 2021 khởi sắc, thịnh vượng với sự phát triển vượt bậc, mở rộng lĩnh vực kinh doanh của Giza!