GIZA News

Updates from company

14 Th6, 2021 Permalink

GIZA E&C ĐƯỢC VINH DANH TOP 100 THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM 2020 – 2021

Chương trình Thương hiệu mạnh Việt Nam là sự kiện thường niên lớn nhất của Thời báo Kinh tế Việt Nam (nay là Tạp chí Kinh tế Việt Nam), được khởi xướng từ năm 2003, dành cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam ở tất cả các lĩnh vực kinh tế.
Năm nay, Ban tổ chức đã dành danh hiệu TOP 100 Thương hiệu Mạnh năm 2020-2021 để tôn vinh 100 doanh nghiệp đã cố gắng bền bỉ và kiên cường vượt qua thách thức của đại dịch Covid-19, chuyển đổi số hiệu quả, mở rộng phương thức sản xuất, kinh doanh và đóng góp trách nhiệm xã hội vì sự phát triển cộng đồng.
Lần thứ 2 được trao tặng danh hiệu này, Giza Việt Nam đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình trong việc duy trì hoạt động kinh doanh hiệu quả với nhiều sáng tạo, biến thách thức thành cơ hội, ổn định công ăn việc làm cho người lao động. Bên cạnh đó, trước những khó khăn của đại dịch, Giza E&C cũng đã nỗ lực không ngừng cùng với chính phủ thực hiện mục tiêu kép, vừa phòng chống dịch bệnh hiệu quả tại khối văn phòng và các công trường xây dựng để đảm bảo sức khỏe người lao động, vừa đẩy mạnh phát triển các mảng kinh doanh tiềm năng khác để đa dạng hệ sinh thái của doanh nghiệp.
Dự kiến lễ công bố và vinh danh TOP 100 Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2020-2021 sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 7/2021 tại Hà Nội, kết hợp giữa hình thức trực tuyến và online.