GIZA News

Updates from company

07 Th1, 2021 Permalink

CHÀO ĐÓN NĂM MỚI VỚI GIẢI GIZA GOLF CHAMPIONSHIP 2021

Ngày 02/01/2021, giải đấu Giza Golf Championship lần đầu tiên được tổ chức tại Sân Golf Long Biên với sự góp mặt của gần 140 Golfers.

Được định hướng là một giải đấu uy tín, có tính chuyên môn cao, Giza Golf Championship quy tụ nhiều golfer kì cựu, có tiếng trong làng Golf miền Bắc, tạo ra một sân chơi thú vị, chuyên nghiệp, kết nối thành viên các CLB Golf nói riêng và những người yêu bộ môn Golf nói chung. Không chỉ vậy, giải đấu còn là dịp để các đối tác, quý khách hàng của công ty Giza gặp gỡ, giao lưu, cùng chào đón một năm mới 2021 hân hoan, khởi sắc và phát triển thịnh vượng. Giza Golf Championship có tổng giải thưởng lên đến trên 5 tỷ đồng với nhiều phần quà giá trị và hấp dẫn, đặc biệt tại hạng mục HIO: xe Vinfast Lux S.A, xe Mercedes – Benz GLC 250, xe Vinfast Lux S.A và xe Audi A4 lần lượt tương ứng với 03 bảng A, B, C.

Giza Golf Championship khép lại với Gala Dinner trong không khí ấm áp, cởi mở, vinh danh những golfer đạt giải. Đặc biệt hơn, chương trình cũng mang đến lời chúc mừng đầy tháng cho bé Ngô Hữu Trọng Nhân (con của Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Giza Việt Nam – Ông Ngô Hữu Tiệp) và bé Ngô Hữu Trọng Nghĩa (con của Phó Tổng Giám đốc Giza Việt Nam – Ông Ngô Hữu Hoàng. Sau buổi tiệc, quà mừng dành cho hai bé là số tiền 100,000,000đ (một trăm triệu đồng) đã được gia đình quyên tặng vào quỹ thiện nguyện Giza Foundation để phục vụ cho các hoạt động từ thiện sắp tới.

Dưới đây là kết quả chung cuộc của giải Giza Golf Championship 2021:

1. Best Gross:
– Golfer: Thái Trung Hiếu
2. Division A:
– Best net: Golfer Nguyễn Văn Cường
– 1st Runner up: Golfer Phạm Minh Phong
– 2nd Runner up: Golfer Nguyễn Duy Thắng
3. Division B:
– Best net: Golfer Ngô Hữu Hoàng
– 1st Runner up: Golfer Song Hee Dong
– 2nd Runner up: Golfer Nguyễn Xuân Lâm
4. Division C:
– Best net: Golfer Li Wei
– 1st Runner up: Golfer Nguyễn Đỗ Đức Duy
– 2nd Runner up: Golfer Ngô Đức Dũng
5. Nearest to the pin:
– Golfer Nguyễn Quang Thành (hole 4A)
– Golfer Lưu Văn Tuấn (hole 2B)
– Golfer Ngô Lâm Sơn (hole 5B)
– Golfer Phan Thị Anh (hole 9C)
6. Longest drive:
– Golfer Sơn Âu (hole 9A)
– Golfer Ngô Hữu Tiệp (hole 8C)