GIZA GROUP KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI DN BANG THURINGEN CHLB ĐỨC

Sự kiện đã thành công tốt đẹp với sự tham gia của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Nam Thuringen ông Tosten Herrmann, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Intercus GmbH ông Thomas Busch, đại diện Đại sứ quán Đức tại Hà Nội, Giám đốc Trung tâm XTĐT tỉnh Phú Thọ ông Trần Giang và Ban lãnh đạo tập đoàn Giza Group. Lễ ký kết này là một dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp châu Âu, đặc biệt là CHLB Đức, thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến thị trường Việt Nam đầy tiềm năng.

z4857814629002_1b054e22c0114271589826bb8e6e3073

Hình ảnh: Đoàn đại biểu chụp ảnh lưu niệm taị Cụm CN Bắc Lâm Thao

Buổi lễ đánh dấu sự hợp tác giữa công ty TNHH Hehnke và Công ty TNHH Công nghiệp Haast Việt Nam trong việc liên kết sản xuất linh kiện ô tô xuất khẩu giữa công ty TNHH Intercus GmbH và CTCP Thiết kế & Xây dựng Giza Việt Nam trong việc đầu tư hạ tầng sản xuất thiết bị y tế.

Công Ty Hehnke GmbH là Công ty chuyên về lĩnh vực sản xuất công nghiệp với hơn 25 năm trong ngành sản xuất thiết bị nhựa bằng công nghệ ép phun. Hehnke chuyên cung cấp các giải pháp kỹ thuật điện và tự động hóa cho các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm sản xuất, xây dựng, năng lượng và giao thông vận tải.

z4857814854275_86bbccf250312b57e3b31fe4f690d649

Hình ảnh: Ông Dương Nguyên Thành đại diện Haast Industry và ông Torsten Herrman – Chủ tịch phòng thương mại và công nghiệp Nam Thuringia cũng là CEO Hehnke Co.ltd thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác

Intercus được thành lập từ năm 2003 tại CHLB Đức, là nhà sản xuất, nghiên cứu phát triển và thiết kế các sản phẩm kỹ thuật y tế dùng trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình, tai nạn. Các sản phẩm của công ty được sản xuất và đạt các tiêu chuẩn chất lượng châu Âu trong lĩnh vực y tế. Bên cạnh đó Công ty Intercus đã dành nhiều giải thưởng uy tín về chất lượng và phát triển sản phẩm của bang Thuringia và các Hiệp hội y tế uy tín tại Đức

z4857814624201_fd92606d77820a052538d3a70657540c

Hình ảnh: Ông Ngô Hữu Hoàng đại diện Giza E&C và Ông Thomas Busch, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Intercus GmbH thực hiện phiên ký kết

Việc đoàn Doanh nghiệp Đức ký kết hợp tác MOU với GIZA Group trong cả hai lĩnh vực Sản xuất và Hạ tầng là tín hiệu tích cực trong việc thu hút đầu tư dòng vốn chất lượng cao vào Việt Nam nói chung và tỉnh Phú Thọ, Cụm công nghiệp Bắc Lâm Thao nói riêng, qua đó khẳng định uy tín, chất lượng và năng lực đáp ứng hợp tác quốc tế của Doanh nghiệp Việt.

Đây cũng là cơ hội để GIZA Group tiếp cận và chuyển giao công nghệ tiên tiến, đào tạo nhân lực chất lượng cao, học hỏi kinh nghiệm từ đối tác, mở ra cơ hội tiếp xúc với thị trường Châu Âu, là vùng kinh tế phát triển thịnh vượng của thế giới. Từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập kinh tế quốc tế, vươn mình hoàn thành Sứ mệnh của Tập đoàn.

Bài viết liên quan

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN BHFLEX VĨNH PHÚC
CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN BHFLEX VĨNH PHÚC
Aspiresun Client Visits To Giza’s Office
Aspiresun Client Visits To Giza’s Office
Ground Breaking Ceremony Of Aspiresun Plant In Vsip Hai Phong
Ground Breaking Ceremony Of Aspiresun Plant In Vsip Hai Phong
Ground Breaking Ceremony Of Jasan Plant phase II In Vsip Hai Phong
Ground Breaking Ceremony Of Jasan Plant phase II In Vsip Hai Phong