CÔNG TRÌNH SRITHAI BÌNH DƯƠNG CÁN ĐÍCH THÀNH CÔNG

Srithai ST

Ngày 21/6/2016, Công ty CP Thiết kế & Xây dựng Giza Việt Nam chính thức tổ chức nghiệm thu và bàn giao công trình Nhà máy Srithai tại KCN Sóng Thần I- Bình Dương đảm bảo an toàn, chất lượng và đúng tiến độ.
Dự án nhà máy Srithai do tập đoàn Superware Thái Lan đầu tư được khởi công từ tháng 2/2016 với tổng diện tích mặt bằng 30.000 m2, diện tích thi công 3.232 m2. Srithai_nổi tiếng với thương hiệu Superware, hiện đang là nhà cung cấp chủ lực về sản phẩm nhựa cho các tập đoàn lớn như Coca cola, Pepsico, Unilever, Samsung, Honda…
Sự thành công của dự án lần này nói riêng và toàn bộ dự án của Giza nói chung là thành quả xứng đáng của sự đồng lòng, chung sức giữa các bên: Chủ đầu tư, tổng thầu Giza và chính quyền địa phương, đặc biệt là sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ công nhân viên tại công trình Srithai.
Đội ngũ cán bộ kỹ sư công trình nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt là kỹ sư Nguyễn Ngọc Ẩn đã được thử thách, trải nhiệm, chứng minh năng lực xây dựng và điều hành trong nhiều dự án, giúp cho dự án lần này đúng tiến độ và đáp ứng các yêu cầu của chủ đầu tư bất chấp những khó khăn về thời tiết.
Giám đốc nhà máy Mr. Jarung gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cán bộ công nhân viên công trình và công ty Giza .Với kinh nghiệm trong nhiều dự án lớn, Các công trình của Giza luôn đảm bảo đúng chất lượng, tiến độ. Thấu hiểu mong muốn của chủ đầu tư và phải làm đúng ngay từ đầu, nhờ vậy, uy tín của Giza luôn được đánh giá cao trong lòng khách hàng cũng như là niềm tự hào cũng mỗi nhân viên Giza.
Với những thành tích và sự nỗ lực của cán bộ công nhân viên công trình Srithai đã đạt được, Ban Giám đốc Giza đã quyết định khen thưởng tập thể cán bộ dự án với số tiền 20.000.000đ để động viên kịp thời và khuyến khích tinh thần làm việc hăng say, có trách nhiệm, vì một mục tiêu chung là đồng lòng đưa phát triển Giza vững mạnh, uy tín, đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.

 

Bài viết liên quan

KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY DỆT TƯỜNG LONG
KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY DỆT TƯỜNG LONG
Ground Breaking Ceremony OfMogami Plant In VSIP Hai Phong
Ground Breaking Ceremony OfMogami Plant In VSIP Hai Phong
Aspiresun Client Visits To Giza’s Office
Aspiresun Client Visits To Giza’s Office
Ground Breaking Ceremony Of Aspiresun Plant In Vsip Hai Phong
Ground Breaking Ceremony Of Aspiresun Plant In Vsip Hai Phong