CẶP ĐÔI HOÀN HẢO GIZA – ĐÊM CHUNG KẾT ĐẦY MÀU SẮC

Tối 27/7 tại thành phố Hạ Long xinh đẹp, đêm chung kết cuộc thi CẶP ĐÔI HOÀN HẢO GIZA đã diễn ra với sự tham gia của 8 cặp đôi và hơn 300 khán giả. Sự xuất hiện của 16 thí sinh qua các phần thi: Catwalk – Tài năng – Ứng xử đã khiến ban giám khảo và khán giả hoàn toàn bất ngờ trước sự tự tin, duyên dáng, sáng tạo, hài hước và yêu đời của họ.?
 
Tại đêm chung kết, 8 cặp đôi mang đến 8 màu sắc khác nhau? Nếu Ngọc Hà – Hoàng Phi của vp.HCM rực rỡ, phóng khoáng trong trang phục lễ hội Hawaii màu vàng rực rỡ thì Vân Nam – Duy Di của vp.Hà Nội xuất hiện như Công tước Bạch Mã thanh lịch và quyến rũ nhất trần đời. Áo vest trắng. Lựa chọn chủ đề trang phục màu xanh, hai cô gái Huệ Trần – Yến Đạo không ngại hóa thân thành nữ hoàng băng giá Elsa và công chúa Anna. Các thí sinh dường như trút bỏ sự e dè, ngượng ngùng thường ngày để tỏa sáng “chỉ một đêm”.
Tự tin, duyên dáng trong phần thi catwalk; nhiệt huyết, bốc lửa với ca khúc Trở về cuộc thi Tài năng, cùng những câu trả lời thuyết phục trong phần thi Hành vi, tất cả đã giúp cặp đôi: MẠNH TRƯỜNG – ĐỨC VIỆT, đại diện Phòng Kỹ thuật 1 trở thành cửa hàng. quân đội??

Thưởng thức những màn trình diễn đặc sắc trên sân khấu nhưng ít ai biết rằng các thí sinh #CDHH chỉ có khoảng 1 tuần để chuẩn bị cho đêm tranh tài hoành tráng. Trước đó, các em phải trải qua 2 vòng phụ: Vòng chụp ảnh và vòng kiến thức.
Vượt qua những hạn chế, hoàn thiện để ghép đôi và quyết tâm luyện tập để tỏa sáng… xin chúc mừng và CẢM ƠN – CẶP ĐÔI HOÀN HẢO của đại gia đình Giza E&C. ♥️
 
Hãy luôn nhiệt huyết, vui tươi và tự tin tỏa sáng như thế các bạn nhé !

Bài viết liên quan

THE 2nd GIZA BLOOD DONATION DAY
THE 2nd GIZA BLOOD DONATION DAY
GIZA’s 3rd BLOOD DONATION DAY
GIZA’s 3rd BLOOD DONATION DAY
GIZA Mid-Autumn Festival 2018
GIZA Mid-Autumn Festival 2018
GIZA AWARDS IN MY HEART 2018
GIZA AWARDS IN MY HEART 2018