Tin nội bộ

Cập nhật thông tin nội bộ trong công ty Giza

31 Th1, 2020 Permalink

VỀ NHÀ ĂN TẾT – ĐÊM TẤT NIÊN ĐÁNG NHỚ CỦA GIZA E&C

Niềm vui, niềm hạnh phúc, cảm giác đầm ấm và gần gũi,…đó là những cảm xúc mà đại gia đình Giza E&C đã cảm nhận được trong đêm gala tất niên 2019  – Về nhà ăn Tết.

Tối ngày 20/01 vừa qua, tại Trống Đồng Palace (Hoàng Quốc Việt – Hà Nội), tập thể Ban lãnh đạo và CBNV Giza 3 miền đã có những giây phút hội ngộ tràn ngập niềm vui và tiếng cười trong bữa tiệc tất niên. Với chủ đề “Về nhà ăn Tết”, chương trình đem đến không gian ấm cúng, gần gũi; các tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng nhiều phần quà bốc thăm may mắn hấp dẫn, có giá trị dành tặng CBNV công ty.

Đến với chương trình, anh chị em Giza cùng người thân được trải không gian Tết Hiện đại và Tết Truyền thống với nhiều hoạt động thú vị như: Game thực tế ảo, Bịt mắt đánh trống, Xin chữ Ông Đồ, Vặn bóng nghệ thuật,…

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được đầu tư công phu do chính CBNV công ty biểu diễn đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác: Handcalp mở màn đầy sôi động, Bản cover “Để Mị nói cho mà nghe” thu hút mọi ánh nhìn thích thú, Giza nhí khoe tài ca hát với tiết mục đáng yêu “Chiếc bụng đói”. Đặc biệt, bản mashup “Về nhà ăn Tết” ở cuối chương trình đã khiến cả khán phòng phải rời khỏi chỗ ngồi, cùng nắm tay nhau bước lên sân khấu và hát vang những giai điệu tươi vui chào mùa xuân mới.

 

MV ca nhạc Tôi là Người Giza cũng là một điểm nhấn đáng nhớ trong chương trình gala năm nay. Không chỉ tổng kết lại các hoạt động tiêu biểu trong năm 2019, ca khúc Tôi là Người Giza còn thể hiện niềm tự hào sâu sắc về sự đoàn kết, gắn bó của đội ngũ nhân sự công ty cũng như những thành công mà Giza đã gặt hái được trong suốt thời gian qua. Qua đó, động viện và khích lệ mỗi CBNV luôn hăng say làm việc, nỗ lực cống hiến, chinh phục những mục tiêu mới trong năm 2020.

Gặp gỡ và chia sẻ với anh chị em Giza 3 miền, Tổng giám đốc Ngô Hữu Tiệp không giấu khỏi niềm vui và sự xúc động: “Tôi tự hào vì chúng ta đã xây dựng được một nét văn hóa đẹp tại Giza, đó là văn hóa của một gia đình, như một gia đình. Tôi tin rằng ngôi nhà của đại gia đình Giza sẽ ngày càng to đẹp hơn nếu chúng ta tiếp tục cùng yêu thương và xây đắp“.

 

Một số hình ảnh tại đêm gala: