Tin nội bộ

Cập nhật thông tin nội bộ trong công ty Giza

29 Th5, 2018 Permalink

TỰ TIN TỎA SÁNG CÙNG TÀI NĂNG NHÍ GIZA 2018

Hình ảnh: Bé Nguyễn Mai Thủy Tiên – Ca khúc Hello Vietnam

Quốc tế thiếu nhi 1/6 luôn là một dịp đặc biệt với các bạn nhỏ, vì đây cũng là thời điểm các bạn kết thúc một năm học với nhiều niềm vui và kiến thức bổ ích. Chắc chắn dịp này, bố mẹ nói riêng, và các cơ quan, tổ chức công đoàn nói chung, đều mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho các thiên thần nhỏ của mình.

Hình ảnh: Bé Trần Hoàng Trang Nhung – Đọc Thơ

Hình ảnh: Bé Đặng Trần Gia Bảo – Thuyết trình về bộ môn Bóng đá

Hình ảnh: Bé Nguyễn Hương Ly – Múa Ấn Độ

Hình ảnh: Hai bạn Thái Vân – Minh Châu – Nhảy hiện đại

Ban Truyền thông Công ty Giza Việt Nam đã tổ chức thành công lần đầu tiên, cuộc thi Tài năng nhí Giza 2018 – Một sân chơi thực sự cho các bạn nhỏ, không đặt nặng thành tích, không giới hạn tài năng, phong cách trình diễn. Gần 20 phần trình diễn vừa đa dạng màu sắc, vừa dễ thương tinh nghịch đúng độ tuổi thiếu nhi, các bạn nhỏ đã khiến Ban giám khảo và các vị “khán giả” chính là các ông bà, bố mẹ của mình đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác.

Hình ảnh: Ban Giám khảo của chương trình

Điều mong muốn nhất của chương trình, chính là nụ cười trẻ thơ, niềm vui của các bạn nhỏ, là việc các con làm quen với sự chuẩn bị cho một cuộc thi và hết mình trên sân khấu. Cuộc thi khép lại nhưng tiếng cười còn mãi. CHÚC MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6!