Tin nội bộ

Cập nhật thông tin nội bộ trong công ty Giza

16 Th2, 2019 Permalink

NGÀY HỘI HIẾN MÁU GIỌT HỒNG GIZA LẦN 3

Sáng ngày 03/8/2019, tại Văn phòng Hà Nội, dưới sự tổ chức của Công đoàn Giza cùng sự hỗ trợ của Công đoàn Viện huyết học Truyền máu Trung ương, Hội SVTN Đại học Xây dựng, Ngày hội Hiến máu tình nguyện Giọt hồng Giza lần 3 đã diễn ra thành công, thuận lợi, thu hút đông đảo số lượng người tham gia hiến máu.

Với thông điêp “Nối sẻ chia – Kết yêu thương”, hoạt động hiến máu năm nay không chỉ kêu gọi sự tham gia của CBNV công ty mà còn kết nối được thêm nhiều đối tác, bạn bè của công ty và người thân của CBNV. Nhờ đó, số lượng đơn vị máu thu được tăng gấp đôi so với năm ngoái.

Trong quá trình diễn ra hoạt động, Quỹ từ thiện Giza cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của những tấm lòng vàng. Ngay trong tháng 8 này, công ty sẽ tiếp tục hoạt động từ thiện hướng đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Viện huyết học Truyền máu Trung ương.

Trải qua 3 năm liên tục tổ chức, Giọt hồng Giza đã trở thành hoạt động thường niên, có tầm ảnh hưởng ngày càng sâu rộng tới đội ngũ nhân sự công ty. Với mong ước, Giọt hồng Giza không chỉ chạm tới trái tim nhân ái của mỗi nhân sự Giza mà còn đối với cả cộng đồng, trong những năm tới, Giza sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển hoạt động có ý nghĩa nhân văn cao đẹp này.