Tin nội bộ

Cập nhật thông tin nội bộ trong công ty Giza

22 Th6, 2018 Permalink

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI ẢNH: GIZA TRONG TIM TÔI

Hướng đến kỷ niêm 05 năm thành lập công ty, là một hoạt động nhằm khích lệ tinh thần làm việc hăng say, cống hiến, lan tỏa hình ảnh đẹp tại công trường, văn phòng, về con người, môi trường làm việc tại Giza, Ban Truyền thông của Giza Việt Nam phát động cuộc thi ảnh: Giza trong tim tôi. Cuộc thi được diễn ra từ tháng 6 tới tháng 9/2018.

Cuộc thi chia làm 3 vòng:

* Vòng sơ loại nhận ảnh: 18/6 – 28/7

* Vòng Bình chọn online trên fanpage: 1/8 – 25/8

* Vòng Chung khảo: 27/8 – 31/8

* Công bố kết quả vào ngày 4/9

Đối tượng dự thi: Cán bộ nhân viên công ty (cả chính thức và thử việc), trừ các thành viên Ban tổ chức (có thể gửi ảnh tham gia nhưng không được xét trao giải)

Hình thức tổ chức: Cuộc thi nội bộ và tổ chức qua kênh online fanpage: Giza – Tổng thầu xây dựng công nghiệp

Cách thức tham dự:

– Các cá nhân gửi ảnh do chính mình chụp lại cho Ban tổ chức trong thời gian quy định. Mỗi người có thể gửi 1 hoặc nhiều ảnh (tối đa không quá 5 ảnh).

– Nội dung ảnh: Ảnh đẹp công trường, dự án, ảnh con người cùng các hoạt động làm việc, văn hóa thể thao tại Giza… Ảnh dự thi có chú thích đầy đủ thông tin tối đa 100 chữ: Tên tác phẩm, chụp ở đâu, khi nào, sự kiện gì, khuyến khích có lời giải thích cụ thể về câu chuyện trong ảnh. Tác giả chịu trách nhiệm về thông tin liên quan đến ảnh.

– Yêu cầu: ảnh do chính chủ chụp lại, chụp rõ nét, chất lượng tốt (dung lượng tối thiểu 1.5 Mb), định dạng .JPEG hoặc .PNG Email nhận ảnh: gizatrongtimtoi@gmail.com

Lưu ý: ảnh có thể qua cân chỉnh màu sắc, cắt cúp, không được can thiệp qua các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp (photoshop)

Mọi thắc mắc xin liên hệ Ban truyền thông – Ms Hằng: hangnguyen.giza@gmail.com