Tin nội bộ

Cập nhật thông tin nội bộ trong công ty Giza

09 Th6, 2018 Permalink

NGÀY HỘI HIẾN MÁU GIỌT HỒNG GIZA LẦN THỨ II

Đến hẹn lại lên, Ngày hội hiến máu tình nguyện Giọt hồng Giza lại được sôi nổi diễn ra tại Văn phòng Giza Hà Nội – 671 Hoàng Hoa Thám vào sáng thứ Bảy ngày 9/6. Chương trình có sự đồng hành tổ chức của Viện Huyết học & Truyền máu Trung Ương và Đội Máu Đại học Xây Dựng.


Đây không chỉ là một hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Hiến máu thế giới (World Blood Donor Day) 14/6, tích cực hỗ trợ viện Huyết học Truyền máu Trung Ương trong việc bổ sung lượng máu dự trữ phục vụ công tác chữa bệnh, mà còn là một dịp thể hiện lòng nhân ái, sức trẻ và tinh thần cống hiến của anh em Giza cho cộng đồng và xã hội.

Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại, một bệnh nhân có cơ hội được khỏe mạnh hơn. Có rất nhiều người chưa từng hiến máu nhưng đã không ngần ngại đăng ký tham gia. Có nhiều anh chị em biết mình bị thiếu máu, thiếu cân, huyết áp thấp…nhưng vẫn nhiệt tình tham gia xét nghiệm máu để mong có cơ hội được hiến. Ngoài ra, thùng quyên góp từ thiện đặt tại chương trình cũng đã thu về được số tiền mặt giá trị, để dành tặng món quà vật chất cho những ca bệnh nhi gặp nhiều khó khăn tại Viện. Tất cả đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia rất đáng trân trọng.

Xin cảm ơn tất cả các anh chị em đã cùng nhau làm nên thành công của ngày hội ý nghĩa này!