Tin nội bộ

Cập nhật thông tin nội bộ trong công ty Giza

12 Th3, 2020 Permalink

Mày râu Giza gửi thông điệp “Phụ nữ là để yêu”

Sáng ngày 7/3/2020 vừa qua, Công đoàn Giza E&C đã tổ chức chương trình chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 với chủ đề “Chúng tớ là để yêu”. Chương trình năm nay do chính cánh mày râu Giza tổ chức với mong muốn gửi lời cảm ơn, thể hiện sự trân trọng và dành tặng nhiều món quà bất ngờ đến những người đồng nghiệp nữ.

                Đại gia đình Giza chụp ảnh kỉ niệm nhân ngày 8/3.

Tại chương trình, TGĐ Ngô Hữu Tiệp và Chủ tịch Công đoàn Đặng Trần Hiếu thay mặt toàn thể anh em Giza gửi đến chị em lãng hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất: “Chúc toàn thể chị em, dù đang ở văn phòng hay công trường, dù miền Bắc hay miền Nam vẫn luôn luôn khỏe mạnh, xinh tươi, giỏi việc nước, đảm việc nhà, luôn hăng say trong mọi cuộc chơi và trở thành điểm tự vững chắc cho cánh đàn ông chúng tôi“.

Chị Hằng Nga – TP. Kế toán thay mặt chị em nhận hoa và cảm ơn đến Công đoàn Giza.

Thời gian chuẩn bị chương trình chỉ vỏn vẹn trong 2 ngày thế nhưng anh em Giza đã n l đem đến cho chị em nhiều món quà đầy bất ngờ và đong đầy tình cảm. Đó là những trái dây tây chín mọng được anh em đặt mua tại Mộc Châu, là tiết mục văn nghệ “Hãy trao cho anh” với màn hóa trang đầy duyên dáng và hài hước, là bức tranh trái tim khồng lồ có gương mặt của tất cả chị em phụ nữ công ty vô cùng kì công và tỉ mỉ. Bạn Trần Trung Hiếu – Ban Truyền thông chia sẻ: “Anh em chúng mình đã cố gắng để mọi tiết mục đều hoàn toàn bí mật, từ văn nghệ, bức tranh và cả những phần quà may mắn. Vì thời gian ngắn nên vẫn chưa thể làm được nhiều cho chị em, mong rằng chương trình ngày hôm nay sẽ là món quà tinh thần đặc biệt nhất của chị em Giza trong dịp 8/3 này“.

Không chỉ tài năng và quyết đoán, họ còn là những người đàn ông hài hước và khéo léo.

Niềm vui và sự bất ngờ càng vỡ òa hơn khi chị em tham gia chương trình Bốc thăm may mắn – Chọn quà xinh xắn. Món quà là các vật dụng gần gũi và cần thiết trong đời sống hàng ngày như: Rau củ, khăn tắm, dầu ăn, nước mắm, chảo chống dính,… Tuy giá trị nhỏ nhưng niềm vui dường như được nhân đôi khi chị em nhìn thấy sự tận tâm, chu đáo, khéo léo đến từ những người đồng nghiệp nam của mình.

Phần bốc thăm may mắn đem đến rất nhiều cung bậc cảm xúc cho chị em Giza.

Cảm ơn cánh mày râu Giza,  chúc chị em phụ nữ công ty luôn luôn nở nụ cười rạng ngời và hạnh phúc không chỉ riêng ngày 8/3 mà trong cả 364 ngày còn lại. Chúc đại gia đình Giza ngày càng đoàn kết, yêu thương nhau, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, cùng nhau gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

 

Một số hình ảnh trong chương trình: