Tin nội bộ

Cập nhật thông tin nội bộ trong công ty Giza

16 Th7, 2018 Permalink

Kỳ nghỉ hè ấn tượng của Giza E&C: Ghi dấu 5 năm phát triển

Vào đầu tháng 7 vừa qua, Công ty Giza Việt Nam đã tổ chức thành công kỳ nghỉ hè dành cho gần 350 CBNV và người thân, như một hoạt động tri ân cho những đóng góp không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên cho sự phát triển của công ty. Là chương trình thường niên của công ty, kỳ nghỉ hè năm nay còn mang một ý nghĩa đặc biệt với dấu mốc 5 năm thành lập Giza Việt Nam.

Chương trình diễn ra trong 3 ngày 2 đêm tại Quần thể du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng  5 sao FLC, Sầm Sơn Thanh Hóa, với nhiều hoạt động vui chơi vận động hấp dẫn như giải đá bóng nội bộ, hoạt động thả diều Giza cho các gia đình, đặc biệt là chương trình Teambuilding mới lạ, hấp dẫn, phát huy tinh thần sáng tạo, đoàn kết của các liên quân, phòng ban, bên cạnh đó là tinh thần máu lửa, ganh đua đúng chất người Giza.

Phát biểu tại buổi gala dinner kỷ niệm 5 năm, ông Ngô Hữu TIệp – TGĐ công ty đã bày tỏ niềm xúc động, tri ân của cá nhân mình đối với tất cả các nhân sự đã và đang cống hiến cho sự phát triển chung của công ty trong suốt thời gian qua. Ông hi vọng kỳ nghỉ hè năm nay sẽ như một liều “doping tinh thần” bơm thêm cho đội ngũ nhân sự, sẵn sàng đón nhận những thử thách lớn hơn, để cùng Ban lãnh đạo công ty và các anh em gặt hái nhiều quả ngọt hơn nữa trong chặng đường tương lai sắp tới.

Đêm thi nghệ thuật “Tuyệt đỉnh tranh tài” mang lại rất nhiều bất ngờ cho khán giả trước những phần thi được đầu tư công phu, tập luyện bài bản, gửi gắm thông điệp về niềm tự hào Giza, về hành trình 5 năm Giza phát triển. Các phần dự thi đa dạng về thể loại, như  kịch, hát , múa… Năm nay, Liên quân Quản lý thi công – Thu mua đã một lần nữa giành chiến thắng thuyết phục, với tiết mục Giza – Mãi mãi một tình yêu, được tập luyện kỹ lưỡng, kết hợp giữa âm thanh, ánh sáng, hình ảnh, thông điệp.

Kỳ nghỉ hè khép lại, nhưng dư âm của nó chắc chắn sẽ còn đọng lại rất lâu trong mỗi người Giza, với những kỷ niệm thật đẹp, những khoảnh khắc không thể nào quên.

Một số hình ảnh của chương trình