Tin nội bộ

Cập nhật thông tin nội bộ trong công ty Giza

31 Th1, 2020 Permalink

GIZA E&C GẶP MẶT ĐẦU XUÂN CANH TÝ

Hòa trong không khí mùa xuân rộn ràng đang tràn ngập khắp mọi miền Tổ quốc, sáng ngày 30/01/2020, Giza E&C đã có buổi Gặp mặt đầu xuân tại Văn phòng Hà Nội. Tất cả CBNV đều mang tâm trạng hồ hởi, phẩn khởi, sẵn sàng bước vào một năm làm việc với nhiều thử thách và mục tiêu mới.
Gặp nhau trong ngày đầu tiên đi làm, đại gia đình Giza đã dành tặng nhau những lời chúc Sức khỏe, Bình an, Vạn sự như ý; Những ly rượu vang đỏ cho một năm nhiều may mắn; Những phong bao lì xì cho một năm đắc tài đắc lộc và những lời ca tiếng hát cho một khởi đầu nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Đã thành thông lệ, hàng năm cứ vào dịp khai xuân, đại gia đình Giza lại cùng nhau du xuân tại Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên (Vĩnh Phúc). Du xuân ngắm cảnh, tận hưởng không khí tươi mới, trong lành của mùa xuân và cầu chúc cho một năm làm việc thuận lợi, thành công. Cũng ngay trong ngày 30/1, đại diện Ban Phát triển tài nguyên con người và Phòng Quản lý thi công đã sớm có mặt tại khối công trường để cùng tham gia buổi Gặp mặt đầu xuân cùng anh chị em.

GIZA E&C xin kính chúc các Chủ đầu tư, Quý đối tác, bạn bè và toàn thể cán bộ nhân viên công ty một năm mới thật dồi dào sức khỏe, an khang thịnh thượng, vạn sự như ý. Bước sang năm mới 2020, GIZA E&C sẽ tiếp nỗ lực và gặt hái thật nhiều thành công hơn nữa.