Tin nội bộ

Cập nhật thông tin nội bộ trong công ty Giza

25 Th2, 2020 Permalink

Cofffee Talk số 01 ra mắt đại gia đình Giza

Sáng ngày 22/02/2020, tại văn phòng Hà Nội, chương trình Coffee Talk số đầu tiên chính thức ra mắt đại gia đình Giza. Xoay quanh chủ đề “Làm bạn với Sách”, anh chị em Giza đã có một buổi talk vô cùng sôi nổi và bổ ích. 

Coffee Talk là chương trình giao lưu cuối tuần, nhằm mở ra không gian trò chuyện, chia sẻ cởi mở, văn minh dành cho CBNV công ty. Mỗi tháng, Cofee Talk sẽ dành thời lượng để nói về một chủ đề khác nhau, từ Văn hóa, Xã hội, Giáo dục cho đến những vấn đề đời thường như Tình yêu, Sức khỏe…Tương ứng với mỗi chủ đề, chương trình sẽ mời đến một khách mời đặc biệt, là người yêu thích, đam mê và am hiểu về lĩnh vực đó để có thể chia sẻ nhiều thông tin hữu ích đến anh chị em Giza.


Vị khách đặc biệt xuất hiện trong số Coffee Talk lần này là anh Dương Nguyên Thành – Giám đốc Pháp chế công ty. Không chỉ là người có niềm đam mê và am hiểu về nhiều thể loại sách, hiện tại anh Thành còn đang sở hữu một thư viện với hơn 1 nghìn cuốn sách. Theo anh: “Mỗi cuốn sách giống như một món ăn, muốn cơ thể khỏe mạnh phải chọn những món ăn bổ dưỡng, lành mạnh, phù hợp. Do đó, việc lựa chọn sách để đọc là vô cùng quan trọng”. Anh Thành cũng chia sẻ về công thức 80/20 khi đọc sách, theo anh: nên dành 80% cho sách chuyên ngành và 20% cho sách, truyện giải trí.

Tham gia chương trình, mỗi anh chị em Giza đã sôi nổi thảo luận và chia sẻ với đồng nghiệp những kinh nghiệm của bản thân trong việc đọc sách như: Phương pháp đọc sách hiệu quả, những đầu sách hay và nổi tiếng, địa chỉ mua sách đa dạng và dễ tìm,…

Giza E&C hi vọng rằng Coffee Talk sẽ trở thành điểm đến quen thuộc của đại gia đình Giza, là nơi anh chị em giải tỏa căng thăng sau một tuần làm việc hăng say và nạp thêm năng lượng tích cực cho một tuần làm việc mới.

Một số hình ảnh trong chương trình: