Project News

Project activities

16 Th5, 2019 Permalink

JASAN THANH HOÁ: BƯỚC TIẾN MỚI TRONG MỐI QUAN HỆ GIỮA GIZA E&C VÀ JASAN

Sau 5 năm hợp tác với 3 dự án lớn,  mới đây Giza E&C tiếp tục trở thành tổng thầu thi công Dự án nhà máy Jasan 4A của Tập đoàn Jasan.  Tại Lễ Động thổ nhà máy, hai bên khẳng định và đánh giá cao mối quan hệ hợp tác gắn bó, lâu bền.

Sáng ngày 13/05/2019, tại xã Định Liên, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hoá, Công ty Cổ phần Thiết kế và Xây dựng Giza Việt Nam cùng với chủ đầu tư là Tập đoàn Jasan long trọng tiến hành Lễ Động thổ xây dựng nhà máy Công ty TNHH dệt kim Jasan (Thanh Hoá).

Ban lãnh đạo 2 công ty và khách mời tiến hành nghi thức Xúc cát động thổ

Phát biểu tại buổi lễ, TGĐ Ngô Hữu Tiệp bày tỏ niềm vinh dự khi được chủ đầu tư tin tưởng, lựa chọn: “Tôi xin cảm ơn Tập đoàn Jasan đã tiếp tục tin tưởng và lựa chọn Giza E&C làm tổng thầu cho dự án lần nay. Chúng tôi rất tự hào vì được đồng hành cùng quý công ty từ năm 2014 qua các dự án như Jasan 1, Jasan 2 (Hải Phòng), Jasan 3 (Hưng Yên). Toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên công ty xin cam kết nỗ lực thi công dự án An toàn – Chất lượng -Tiến độ, hướng đến sự hài lòng tuyệt đối của chủ đầu tư”.

Đại diện 2 công ty ký kết hợp đồng xây dựng nhà máy

Ông Ngô Hữu Tiệp và Ông Chang Mao Y bắt tay nhau thể hiện sự tin tưởng

Cũng tại buổi lễ, Ông Chang Mao Y – Chủ tịch Tập đoàn Jasan phát biểu: “ Năm 2013 chúng tôi bắt đầu vào thị trường Việt Nam và lựa chọn hợp tác với Giza. Từ đó đến nay, chúng tôi đã có nhà máy ở Hải Phòng và Hưng Yên, số vốn tích luỹ đã lên tới 150 triệu đô la Mỹ. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Giza,  tăng tốc đầu tư tại Thanh Hoá, thúc đẩy sự phát triển kinh tế của tỉnh. Đặc biệt, sẽ góp một phần cống hiến vì tình bạn giữa hai dân tộc VIỆT – TRUNG”.

Diễn ra trong không khí hân hoan của nhân dân địa phương trong dịp “Kỉ niệm 990 năm Danh xưng Thanh Hoá”, buổi lễ nhận được sự quan tâm và chúc mừng của các các cấp chính quyền địa phương.

PCT.UBND tỉnh Thanh Hoá, ông Lê Anh Tuấn phát biểu chúc mừng Lễ Động thổ

Nhà máy Công ty TNHH dệt kim Jasan Thanh Hoá là nhà máy sản xuất tất và đồ lót cao cấp. Dự án có vốn đầu tư 780 tỉ đồng, được xây dựng trên diện tích  đất 10 héc ta tại xã Định Liên, huyện Yên Định (Thanh Hoá). Dự kiến, nhà máy sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động từ quý I năm 2020.