GIZA News

Updates from company

10 Th11, 2020 Permalink

GIZA HỖ TRỢ KẾT NỐI – THU HÚT ĐẦU TƯ TẠI TỈNH PHÚ THỌ

Vào ngày 9/11 vừa quà, Giám đốc đối ngoại – đầu tư của Giza Việt Nam đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi hợp tác với Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Phú Thọ, đề xuất hỗ trợ kết nối, thành lập Japan Desk – đơn vị đầu mối phụ trách tiếp cận, thu hút, hướng dẫn đầu tư từ Nhật Bản vào tỉnh nhà. Japan Desk là mô hình đã được triển khai khá thành công tại các tỉnh thu hút FDI cao như Hà Nam, Quảng Ninh, Hải Phòng. Đây là cơ hội để các nhà đầu tư Nhật Bản tiếp cận thông tin đầy đủ, được hỗ trợ thuận lợi từ chính quyền địa phương, qua đó triển khai dự án đầu tư một cách hiệu quả và nhanh chóng

Ngoài việc đề xuất thành lập Japan Desk, Giza cũng đang là chủ đầu tư thực hiện các dự án cụm công nghiệp Bắc Lâm Thao tại tỉnh Phú Thọ.

Giza là tên tuổi nhà thầu năng động nhất hiện nay, luôn chủ động và tích cực trong việc kết nôi các nhà đầu tư và kết nối với các địa phương. Với thế mạnh lĩnh vực xây dựng công nghiệp, các dự án của Giza trải rộng tại khắp các tỉnh thu hút FDI trọng điểm trên cả nước. Công ty luôn mong muốn và xây dựng mối quan hệ khăng khít, win-win với nhà đầu tư cũng như các địa phương để mang lại hiệu quả cho các dự án.