Project News

Project activities

14 Th12, 2017 Permalink

GIZA E&C SIGNS THE COOPERATION AGREEMENT WITH VIETINBANK DO THANH

Ngày 12/12 là một ngày đẹp, dễ nhớ và cũng là ngày đánh dấu mối quan hệ giữa Giza E&C và Vietinbank chi nhánh Đô Thành nâng lên một tầm cao mới. Dưới sự chứng kiến và tham gia của lãnh đạo hai đơn vị, Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác diễn ra thành công với sự chân thành, cởi mở và thẳng thắn.

Ông Ngô Hữu Tiệp – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Giza E&C phát biểu: “Phía Giza rất ghi nhận thiện chí và uy tín của Vietinbank Đô Thành trong mối quan hệ giữa hai đơn vị. Giza là một nhà thầu xây dựng công nghiệp năng động, có tốc độ phát triển nhanh, chúng tôi đề cao tính minh bạch về tài chính và coi đó là một lợi thế cạnh tranh của mình. Hi vọng Giza cùng Vietinbank Đô Thành sẽ hợp tác hiệu quả, trở thành đối tác chiến lược của nhau trong thời gian tới”


Vietinbank Đô Thành có địa chỉ tại số 10 Ngô Quyền – phường Vạn Phúc – quận Hà Đông – TP. Hà Nội.Đến hết tháng 8/2017, quy mô nguồn vốn của Chi nhánh đạt 3.314 tỷ đồng, tăng 2.953 tỷ đồng so với ngày đầu thành lập; dư nợ cho vay và đầu tư đạt 4.302 tỷ đồng, tăng 4.132 tỷ đồng so với năm 2006. Nợ xấu của Chi nhánh luôn ở mức dưới 1%. Đặc biệt, Chi nhánh đã xây dựng được nguồn nhân lực với tổng số 90 cán bộ, nhân viên; nguồn vật lực với trụ sở gồm 6 phòng/ban và 4 phòng giao dịch phục vụ và đáp ứng trên 13.960 khách hàng.