GIZA News

Updates from company

30 Th11, 2019 Permalink

HÀNG TRĂM RUNNER THAM GIA GIẢI CHẠY THIỆN NGUYỆN GIZA CHARITY RUN 2019

Sáng ngày 17/11, giải chạy thiện nguyện Giza Charity Run 2019 diễn ra tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội). Đây là sự kiện thể thao thường niên của Giza E&C nhằm mục đích kêu gọi ủng hộ, gây quỹ thiện nguyện xây dựng điểm trường vùng cao. Giải chạy đã lan tỏa và kêu gọi sự tham gia của gần 500 người. 

Năm 2018, Giza E&C từng tổ chức Giải chạy thiện nguyện Buid The Future, tuy là năm đầu tiên tổ chức song sự kiện có sức lan tỏa mạnh mẽ đến cán bộ nhân viên và đối tác của công ty. Khép lại giải chạy, số tiền quyên góp (gần 300 triệu đồng) đã được dành để xây điểm trường tại tỉnh Sơn La, đem lại cơ hội đến trường cho gần 100 em nhỏ. Tiếp nối thành công đó, năm nay Giza E&C tiếp tục tổ chức giải chạy thiện nguyện lần 2 với thông điệp Mỗi bước sải – Một tương lai. Toàn bộ số tiền thu được từ giải chạy sẽ hoàn toàn sử dụng cho mục đích xây dựng điểm trường.

Không còn bó hẹp trong phạm vi nôi bộ, Giza Charity Run 2019 mở rộng đối tượng tham gia, từ người thân, bạn bè của CBNV, đối tác của công ty cho đến khách vãng lai. Giải chạy năm nay có hai cự ly thi đấu chính thức: Người lớn – 5km và Trẻ em – 2,5km. Đây là cự ly được tính toán và lựa chọn để phù hợp với thể lực, độ tuổi của các vận động viên (VĐV) không chuyên.

Thông qua giải chạy, bên cạnh mục đích quyên góp từ thiện, Giza E&C muốn hưởng ứng phong trào thể dục thể thao bảo vệ sức khỏe, truyền đi thông điệp sống khỏe, sống đẹp, sống nhân văn đến cộng đồng; đồng thời, nâng cao nhận thức cho CBNV công ty, bạn hàng và đối tác trong lĩnh vực xây dựng về trách nhiệm của doanh nghiệp với các hoạt động thiện nguyện và công tác xã hội.