GIZA GROUP TẤT NIÊN 2022 – READY TO SHINE

Chương trình cuối năm là hoạt động thường niên của Giza Việt Nam. Đây là dịp để CBCNV từ khắp mọi miền đất nước tụ tập để trực tiếp lắng nghe những thông điệp, định hướng được truyền tải từ Ban Giám đốc tập đoàn, cùng tham dự bữa tiệc ấm cúng, sang trọng cùng chương trình văn hóa nội bộ. bộ đầy màu sắc.

Năm 2022 là một năm khó khăn, không chỉ với Giza mà còn với tất cả các doanh nghiệp. Tập đoàn đã có nhiều chuyển biến quan trọng trong 3 năm đầy thử thách vừa qua, tạo bước đệm vững chắc và bài bản, từng bước đưa Giza, từ một tổng thầu xây dựng công nghiệp, dần trở thành tập đoàn công nghiệp vững mạnh với hệ sinh thái công nghiệp hỗ trợ và năng động. 03 thương hiệu Giza E&C, Haast Industry, BSM Holdings đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng FDI.

                        Ảnh: Chủ tịch Ngô Hữu Tiệp và Tổng Giám đốc Ngô Hữu Hoàng phát biểu tại sự kiện

Để vượt qua những cơn sóng lớn liên tục từ bên ngoài không chỉ bằng sự lãnh đạo sáng suốt, đúng đắn của Ban Giám đốc Công ty mà còn bằng tinh thần đoàn kết, hợp tác, đóng góp của toàn thể nhân viên. nhóm. Toàn hệ thống hướng đến năm 2023 với nghị lực mạnh mẽ, sức trẻ và sự sáng tạo không ngừng, SẴN SÀNG HIỂN THỊ với phiên bản tốt nhất của chính mình, kỷ niệm cột mốc Thập kỷ Giza (2013-2023).

Chương trình diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi động với những tiết mục văn nghệ nội bộ chuyên nghiệp, tổng kết trọng tâm của năm 2022 qua màn trình diễn “Giza Apples” báo cáo bằng âm nhạc thú vị đến người xem. Hơn 30 phần quà may mắn được rút ngẫu nhiên và trao tận tay các nhân viên trong tập đoàn, đó chính là lời chúc may mắn, hạnh phúc mà lãnh đạo công ty muốn gửi đến mọi người.

Một số hình ảnh của sự kiện:

Bài viết liên quan

THE 2nd GIZA BLOOD DONATION DAY
THE 2nd GIZA BLOOD DONATION DAY
GIZA’s 3rd BLOOD DONATION DAY
GIZA’s 3rd BLOOD DONATION DAY
GIZA Mid-Autumn Festival 2018
GIZA Mid-Autumn Festival 2018
GIZA AWARDS IN MY HEART 2018
GIZA AWARDS IN MY HEART 2018